Dây chuyền sản xuất

Hệ thống thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới, đảm bảo sản xuất được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Dây chuyền sản xuất của nhà máy có mức độ tự động hóa cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất gia công với quy mô lớn. Bên cạnh đó, nhà máy cũng có các thiết bị sản xuất nhỏ, đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm với số lượng trung bình và nhỏ, phục vụ cho những khách hàng mới bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu.

Quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – ASEAN. Nhân viên sản xuất có trang phục sản xuất chuyên dụng, phải vệ sinh theo đúng quy trình và đi qua Airshower trước khi vào khu vực phòng sạch để thực hiện quá trình sản xuất. Quá trình pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện theo các Quy trình thao tác chuẩn (SOP) đã ban hành. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ tại các khâu: nguyên liệu đầu vào, cân cấp phát và tiếp nhận nguyên liệu, pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng. Bộ phận Quản lý chất lượng bên cạnh việc giám sát trong toàn bộ quá trình sản xuất còn thực hiện việc kiểm tra chất lượng tại các công đoạn, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.

 

BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA RIÊNG MÌNH?

 

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.