Khách hàng
của chúng tôi

 

The Ascott Limited là một trong những Tập Đoàn quản lý – vận hành cho thuê các tòa nhà lớn nhất trên thế giới. Trụ sở chính của Ascott được đặt ở Singapore là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Tính đến năm 2019 tập đoàn tự hào với 35 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu. .

 

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn Flamingo được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là điểm đến cho gia đình và bản thân trong những kỳ nghỉ dưỡng. 

Hệ thống khách sạn đạt chuẩn quốc tế, giá tốt, thuận tiện du lịch tại thành phố Hà Nội.

 

Altara Suites là khách sạn căn hộ 4 sao nằm trên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, được xây dựng năm 2017 tạo thêm một dấu ấn riêng cho Đà Nẵng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Điểm nổi bật ở điểm đến này chính là 234 phòng nghỉ cực kỳ thanh lịch. 

Bên cạnh đó, các khu vực vui chơi giải trí như phòng thể dục, phòng sauna, hồ bơi ngoài trời, hồ bơi ...

 

SOJO Hotels là chuỗi khách sạn Thuận Ích đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của TNH Hotels & Resorts. Cốt lõi của sản phẩm là đề cao trải nghiệm khách hàng bằng việc chú trọng vào đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ. Khách hàng SOJO Hotels hướng đến là thế hệ du khách mới mang tinh thần cởi mở, trẻ trung và hòa nhịp cùng xu hướng phát triển của thế giới.

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.