Nhà máy

 

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI là một trong những nhà máy mỹ phẩm được đầu tư bài bản, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Quy trình sản xuất áp dụng các công nghệ tiên tiến, kiểm soát khắt khe đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Đặc biệt, tất cả các dòng mỹ phẩm của KOSEI được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP - ASEAN – Hệ thống tiêu chuẩn cao nhất do Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

♦ Về hệ thống thiết bị:

Các thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. 

♦ Về quy trình sản xuất:

Toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm được thực hiện theo 1 chiều, mật độ bụi và vi sinh vật kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp cho thị trường nguồn mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

♦ Về dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền sản xuất của nhà máy có mức độ tự động hóa cao, năng lực sản xuất 18 tấn/ngày sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất gia công với quy mô lớn. Bên cạnh đó, nhà máy cũng có các thiết bị sản xuất nhỏ, đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm với số lượng trung bình và nhỏ, phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng. 

♦ Về khu vực sản xuất:

Tất cả các phòng được thiết kế dễ vệ sinh, có tường, trần nhẵn mịn, cách nhiệt, thông thoáng, có hệ thống điều hòa nhiệt độ và hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Cùng với đó, toàn bộ nhà máy được lắp đặt bộ lọc không khí giúp làm sạch và điều hòa không khí để giữ cho nhiệt độ trong nhà máy luôn ổn định.

♦ Về nhân sự:

Nhân sự có trình độ và kinh nghiệm phù hợp được đào tạo chuyên môn cao. Với sự hợp tác từ các chuyên gia nghiên cứu – sản xuất hàng đầu Nhật Bản đã từng làm việc tại các công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp luôn cập nhật những mẫu mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các phòng ban trong nhà máy:

Phòng đảm bảo chất lượng (QA)

 Phòng kiểm tra chất lượng (QC)

 Phòng sản xuất (PM): Pha chế, chiết rót, đóng gói

 Phòng R&D: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

 Phòng cơ điện: Vận hành và xử lý các sự cố về máy móc, thiết bị điện đảm bảo cho quy trình nhà máy được liên tục, đều đặn.

 Phòng hành chính- nhân sự

 Phòng kế toán

 Kho chia theo từng khu vực riêng cho: tiếp nhận, lưu trữ, bảo quản

 

BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA RIÊNG MÌNH?

TÌM HIỂU THÊM

¤ Giới thiệu Công ty TNHH MTV Kosei Quốc Tế

¤ Các sản phẩm của nhà máy mỹ phẩm Kosei

 

 

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.