Giới thiệu KOSEI

Nhà máy đầu tiên của KOSEI bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2006, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua hoạt động sản xuất, phân phối các sản phẩm đồ dùng trong phòng tắm khách sạn cũng như những hoạt động trách nhiệm xã hội của công ty. Nhà máy KOSEI được xây dựng tại thôn Mễ Hạ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, trong khuôn viên có diện tích 20.000 m2. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, nhân viên tận tụy và tâm huyết với nghề, ban lãnh đạo của KOSEI quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mỹ phẩm KOSEI đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN để mang đến với người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đây là tâm huyết của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của KOSEI.

 

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI có tổng diện tích xây dựng 2600m2 x 2 sàn. Nhà máy được đầu tư bài bản, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định. Tất cả các dòng mỹ phẩm của KOSEI được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN: Đây là hệ thống tiêu chuẩn do Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình vận hành nhà máy mỹ phẩm được giám sát bởi rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm.

 

Tầm nhìn

Với định hướng trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, chúng tôi lựa chọn hợp tác để cùng phát triển, đồng thời, đây cũng là cách để các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng KOSEI mang lại có thể đến được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất. KOSEI tự tin là doanh nghiệp tiên phong thông qua chiến lược phát triển bền vững, liên tục cập nhật, đổi mới công nghệ và hệ thống quản lý doanh nghiệp đặc thù. 

 

Sứ mệnh

Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam mang đến với người tiêu dùng những sản phẩm thật sự chất lượng.

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.