Gia công mỹ phẩm là gì? Tại sao nên chọn nhà máy mỹ phẩm KOSEI là đơn vị để gia công?

18/09/2020 - 02:56  
643 Lượt xem
 1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ đưa ra để một đơn vị đặt hàng đơn vị khác gia công cho mình những sản phẩm là mỹ phẩm. Gia công mỹ phẩm có thể là gia công một phần hoặc gia công trọn gói là tùy theo nhu cầu của khách hàng đối với đơn vị được chọn để gia công.

 1. Những ai nên chọn gia công mỹ phẩm

Thông thường, những đơn vị có nhu cầu gia công thường là:

 • Những cá nhân/ doanh nghiệp muốn có thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình nhưng chưa có nhà máy để sản xuất
 • Những cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực: thẩm mỹ, spa,… muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.
 1. Ưu điểm khi gia công mỹ phẩm là gì?
 • Đảm bảo nguyên liệu, đồng bộ công nghệ
 • Được tư vấn các thủ tục liên quan, truyền thông sản phẩm một cách chuyên nghiệp
 1. Tại sao lựa chọn nhà máy mỹ phẩm KOSEI để gia công?

Hiện tại, thị trường có nhiều xưởng nhận gia công mỹ phẩm, tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có nhà máy với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN: Đây là hệ thống tiêu chuẩn do Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Tại nhà máy mỹ phẩm KOSEI có:

 • Nhân sự có trình độ và kinh nghiệm phù hợp được đào tạo chuyên môn cao, đặc biệt là có sự kết hợp từ các chuyên gia và nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực mỹ phẩm.
 • Tất cả các nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua quy trình kiểm ytra nghiêm ngặt.
 • Các hoạt động trong nhà máy đều được triển khai theo quy tắc một chiều và liên tục kiểm tra tất cả các yếu tố như: con người, nguyên liệu, bán thành phẩm cho đến thành phẩm.
 • Môi trường sản xuất trong nhà máy KOSEI hoàn toàn được vô trùng và kiểm soát chặt chẽ.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường và khách hàng mong muốn được hiểu rõ hơn về sản phẩm, cập nhật xu hướng trong từng thời điểm. Chúng tôi đã tư vấn sản phẩm và cách làm cũng như định hướng phát triển cho rất nhiều doanh nghiệp khi họ bắt đầu hợp tác với Kosei Cosmetics.

Hiện nay, KOSEI đang là đơn vị gia công mỹ phẩm cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận nghiên cứu, gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu khách hàng đưa ra. KOSEI có thế mạnh rất lớn rong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, nhờ vào đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nước có nền mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, KOSEI còn có dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói, đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch vụ bao gồm: thử nghiệm mẫu, phát triển sản xuất, thiết kế bao bì, chai lọ đến hoàn thiện hồ sơ pháp lý, công bố sản phẩm.

Với phương châm luôn đặ uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, KOSEI ngay khi thành lập đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm đó, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng vào đầu tư vào yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, KOSEI cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

KOSEI đã đang và sẽ hứa hẹn trở thành một địa chỉ tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước.

  Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.