Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP của KOSEI

04/05/2023 - 01:49  
98 Lượt xem

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP của KOSEI là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) là tiêu chuẩn sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt và được quy định bởi cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm y tế. Nhà máy của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn này, đảm bảo quy trình sản xuất mỹ phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện.

Với diện tích hơn 10.000m2, nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và an toàn để sản xuất mỹ phẩm, đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ khâu thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, đến sản xuất và đóng gói sản phẩm. Đối tác của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất mỹ phẩm của họ.

Với tiêu chí “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.