Gia Công Nước Giặt Tại KOSEI

13/05/2023 - 01:47  
117 Lượt xem

Kosei là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công nước giặt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hiện đại, nhà máy gia công nước giặt tại Kosei đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và số lượng sản phẩm.

I. Quy trình gia công nước giặt tại Kosei

  1. Tiền xử lý

Trước khi bắt đầu gia công nước giặt, những nguyên liệu cần thiết như xà phòng, tẩy rửa và chất tạo bọt sẽ được lọc và xử lý để đảm bảo chất lượng cao nhất.

  1. Trộn

Sau khi các nguyên liệu đã được xử lý, quá trình trộn sẽ được tiến hành. Với hệ thống máy móc chuyên dụng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Kosei đảm bảo sự đồng nhất và tính ổn định của hỗn hợp.

  1. Đóng gói

Sau khi quá trình trộn hoàn tất, sản phẩm sẽ được đóng gói trong các bao bì phù hợp và chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao hàng.

II. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tại nhà máy gia công nước giặt tại Kosei, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống kiểm soát chất lượng tiên tiến và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Kosei đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh.

III. Sản phẩm đa dạng

Kosei cung cấp dịch vụ gia công nước giặt cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm nước giặt dành cho máy giặt và nước giặt tay. Khách hàng có thể tùy chỉnh công thức để tạo ra sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của họ.

IV. Gia công nước giặt đạt chuẩn cGMP

Kosei đạt được chuẩn cGMP (Good Manufacturing Practice) – một tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiêu

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.