THẾ NÀO LÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

27/04/2023 - 03:30  
107 Lượt xem

Dịch vụ gia công mỹ phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt nhưng doanh nghiệp muốn khởi nghiệp bằng phương thức gia công mỹ phẩm và tạo thương hiệu cho riêng mình. 

I. THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Gia công mỹ phẩm là quá trình sản xuất và chế biến các sản phẩm mỹ phẩm bằng cách sử dụng các nguyên liệu và công nghệ sản xuất từ các đối tác khác nhau. Thông thường, các công ty gia công mỹ phẩm sẽ thuê các nhà sản xuất nguyên liệu, các nhà khoa học và chuyên gia để tạo ra các công thức, sau đó sử dụng các phương tiện, thiết bị và công nghệ để sản xuất và đóng gói sản phẩm mỹ phẩm.

Quá trình gia công mỹ phẩm thường bao gồm các bước sau:

 1. Nghiên cứu và phát triển: Các nhà khoa học sẽ phát triển các công thức và sản phẩm mới dựa trên nhu cầu của thị trường và khả năng của công nghệ hiện có.

 2. Mua nguyên liệu: Các nhà sản xuất nguyên liệu sẽ cung cấp các thành phần cần thiết để sản xuất sản phẩm mỹ phẩm.

 3. Sản xuất: Quá trình sản xuất bao gồm các bước như trộn, đánh bột, đóng gói và kiểm tra chất lượng.

 4. Đóng gói: Sau khi sản xuất xong, sản phẩm sẽ được đóng gói bằng các vật liệu phù hợp để bảo vệ và tiếp thị cho người tiêu dùng.

 5. Kiểm tra chất lượng: Các sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

II. GIỚI THIỆU VỀ KOSEI QUỐC TẾ

KOSEI với nhà máy mỹ phẩm hiện đại

Sở hữu nhà máy mỹ phẩm hiện đại với tổng giá trị đầu tư trên 300 tỷ đồng. Ứng dụng thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, kết hợp sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt đến từ các chuyên gia Nhật Bản. Những sản phẩm mà KOSEI đem đến luôn đáp ứng tốt các điều kiện cả về chất lẫn về lượng.

Nhà máy Mỹ phẩm KOSEI  chuyên về gia công mỹ phẩm OEM được thành lập năm 2019 có tổng diện tích xây dựng 2600m2 x 2 sàn. Với hệ thống thiết bị sản xuất – kiểm tra chất lượng khép kín nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín trên thế giới.

Năng lực sản xuất đạt 18 tấn/ngày. Luôn chủ động về nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất. Đảm bảo sản xuất số lượng đơn hàng mà các đối tác có nhu cầu với thời gian đảm bảo.

Dịch vụ OEM của KOSEI có gì?

Nhà máy mỹ phẩm của KOSEI áp dụng hệ thống tiêu chuẩn sản xuất CGMP – ASEAN (Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm ASEAN).

Đây là hệ thống tiêu chuẩn sản xuất với những quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và kiểm định sát sao về chất lượng. Là hệ thống tiêu chuẩn cao nhất được Cục Quản Lý Dược của Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

 • KOSEI sở hữu số lượng nhân công >200 người có trình độ phù hợp, được đào tạo và nâng cao chuyên môn liên tục. Dưới sự hướng dẫn và quản lý chặt chẽ của các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu đến từ Nhật Bản
 • Nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguồn nguyên liệu nhập ngoại được tuyển chọn kỹ càng thông qua quy trình đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt các đối tác cung cấp uy tín.
 • Nhà xưởng được thiết kế, quy hoạch, xây dựng và bảo trì phù hợp theo từng giai đoạn sản xuất. Đảm bảo nguyên tắc một chiều trong quy trình sản xuất sản phẩm. Sự giám sát chặt chẽ về con người, nguyên liệu, từ khâu bán thành phẩm cho đến thành phẩm.
 • Môi trường sản xuất chuyên nghiệp, vô trùng với vệ sinh cá nhân, máy móc, thiết bị nhà xưởng.
 • Thiết bị máy móc sản xuất được trang bị hiện đại. Được thiết kế, lắp đặt, vận hành, vệ sinh và duy trì bảo dưỡng theo định kỳ.

Với việc chủ động về nguồn hàng và sản xuất tại chỗ, KOSEI là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam có khả năng tự sản xuất tại nhà máy, hoàn toàn chủ động về nguồn hàng và quy trình sản xuất. Luôn đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng mà không bị cản trở bởi các nguyên nhân khách quan. 

Vì sao nên lựa chọn KOSEI

Mang đến dịch vị gia công trọn gói cho khách hàng, KOSEI luôn đưa ra kế hoạch hỗ trợ các đối tác sử dụng dịch vụ OEM của mình một cách chu đáo từ  A-Z.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
Bước 2: Tư vấn về nguyên liệu, mẫu mã bao bì và các thủ tục pháp lý cần thiết
Bước 3: Tiến hành sản xuất mẫu
Bước 4: Kiểm tra mẫu thử và đánh giá chất lượng của mẫu thử
Bước 5: Gửi mẫu thử đến khách hàng
Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng đặt hàng sản phẩm, tạm ứng theo hợp đồng quy định
Bước 7: KOSEI đưa đơn hàng vào lịch sản xuất
Bước 8: Tiến hành sản xuất đơn hàng theo thông tin thỏa thuận, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn
Bước 9: Sản phẩm được đóng gói theo đúng yêu cầu, đảm bảo vận chuyển an toàn đến tận tay khách hàng
Bước 10: Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến sản phẩm

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cả vốn lẫn nhân lực, KOSEI với định hướng vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất mỹ phẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM uy tín, chất lượng. Đặc biệt trong giai đoạn 2021, KOSEI sẽ xây dựng và phát triển riêng cho mình thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cao cấp của Việt Nam mang chất lượng Quốc Tế. 

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

  Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.