MỸ PHẨM GIẢ, MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ NGUY CƠ TIỀM ẨN

14/06/2021 - 04:52  
619 Lượt xem

Mỹ phẩm là một mặt hàng phổ biến trong đời sống hiện đại do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải mặt hàng mỹ phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng về tiêu chuẩn an toàn sức khỏe đối với người sử dụng nhất là trong bối cảnh mỹ phẩm giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Mỹ phẩm giả  - kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

Mỹ phẩm giả có thể gây ung thư

Hàm lượng các chất độc hại – tác nhân gây nên ung thư ở con người thường được tìm thấy trong các thành phần của mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng. Mỹ phẩm giả thường được bán tràn lan trên thị trường, trà trộn vào các dòng sản phẩm chính hãng với hình thức tinh vi, nhiều loại khó phân biệt bằng mắt thường. Nên rất dễ đánh lừa những khách hàng thiếu hiểu biết hoặc không am hiểu về mỹ phẩm.

Mỹ phẩm kém chất lượng rất dễ khiến bạn bị nhiễm chì

Chì là thường được bỏ vào thành phần phẩm mỹ phẩm nhất là son bởi kim loại nặng này mang đến công dụng tạo màu tốt, tạo độ lì và bám lâu trên da. Nên người ta thường bất chấp lợi ích an toàn sức khỏe mà cho thêm chì vào thành phần mỹ phẩm để tạo ra các loại màu sắc ưng ý, đa dạng.

Mỹ phẩm giả  - kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

Bào mỏng da, gây kích ứng da, nhiễm trùng da, lão hóa da

Nếu bạn sử dụng mỹ phẩm giả trong thời gian lâu ngày thì rất dễ khiến cho làn da của mình trở nên lão hóa nhanh. Da bị bào mỏng trong thời gian dài với biểu hiện hay gặp nhất đó là nổi các mao mạch. Hoặc bạn cũng có thể cảm nhận được tác hại của chúng thông qua dấu hiệu nổi mẩn đỏ, mụn ngứa, thậm chí là viêm nhiễm…

Da tiếp xúc lâu ngày với các thành phần độc hại trong mỹ phẩm dễ dẫn đến lão hóa sớm, ít khỏe mạnh và không thể duy trì chức năng như bình thường.

Mỹ phẩm giả  - kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.