NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY MỸ PHẨM KOSEI

21/05/2021 - 01:53  
664 Lượt xem

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nguồn lực vào công nghệ sản xuất, nhà máy mỹ phẩm KOSEI được xây dựng chỉn chu một cách quy mô, thừa hưởng và chắt lọc những tinh hoa của Nhật Bản. Sản xuất và cho ra đời những đơn hàng mỹ phẩm chất lượng cao nhất và an toàn nhất cho các đối tác của mình

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI với năng lực sản xuất 18 tấn/ngày

Nhà máy chuyên về gia công mỹ phẩm OEM thuộc KOSEI được thành lập năm 2019. Có tổng giá trị đầu tư trên 300 tỷ đồng và tổng diện tích xây dựng 2600m2 x 2 sàn. Với hệ thống thiết bị sản xuất – kiểm tra chất lượng khép kín nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín trên thế giới.

Với tổng giá trị đầu tư như trên, năng lực sản xuất của nhà máy có thể cho ra đời 18 tấn sản phẩm/ngày. Hoàn toàn chủ động về nguồn nguyên liệu sản xuất, cũng như thời gian sản xuất và số lượng thành phẩm.

Nhà máy được thi công và xây dựng bởi nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI được xây dựng bởi nhà thầu uy tín top 1 Việt Nam – …

Quá trình xây dựng được giám sát chặt chẽ và được tư vấn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà máy mỹ phẩm. Được xây dựng dựa trên những hướng dẫn điều chỉnh phù hợp với danh mục mặt hàng sản xuất.

Công nghệ sản xuất Nhật Bản và hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI được xây dựng dựa trên công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản. Thừa hưởng và chắc lọc những tinh hoa, văn hóa sản xuất của Nhật mang đến tác phong chuyên nghiệp từ trong cách làm việc lẫn chất lượng sản phẩm.

Áp dụng sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, hướng dẫn của ASEAN về “thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”. Đây là hệ thống tiêu chuẩn sản xuất với những quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và kiểm định sát sao về chất lượng. Là hệ thống tiêu chuẩn cao nhất được Cục Quản Lý Dược của Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.