TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG OEM UY TÍN

19/05/2021 - 11:20  
736 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị gia công OEM uy tín nhưng không biết phải đánh giá dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng KOSEI tham khảo những tiêu chí lựa chọn đối tác gia công OEM uy tín dưới đây nhé!

KOSEI – Đơn vị gia công OEM uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng mỹ phẩm khách sạn

Đơn vị gia công OEM uy tín có nhà máy mỹ phẩm GMP/CGMP đạt chuẩn

Ngày nay, tất cả những loại mỹ phẩm nếu muốn đưa ra thị trường thì phải đảm bảo các tiêu chí về thực hành tốt sản xuất do cục quản lý dược hoặc thực phẩm đề ra. Đó có thể là các tiêu chí GMP do tổ chức Y Tế thế giới WHO hoặc CGMP được thực thi bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ).

Những tiêu chí này nhằm bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng trong việc sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần an toàn và công nghệ sản xuất đảm bảo.

 Còn đối với các nhà sản xuất, thì thực hiện sản xuất an toàn và đúng quy định chính là đang tạo ra những mặt hàng có giá trị về lợi ích cho con người. Chính vì thế, khi muốn lựa chọn đơn vị gia công OEM uy tín thì doanh nghiệp nên lưu ý về tiêu chí quan trọng này nhé!

Đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm

Một đơn vị gia công OEM uy tín và sản xuất mỹ phẩm có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm sẽ nắm cho mình những kinh nghiệm vàng trong việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp.

Bởi vì khi có cho mình những kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn định hướng sản phẩm cần gia công của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn với những góp ý và lời khuyên chân thành.

Cũng từ những kinh nghiệm ấy, trong quá trình sản xuất nếu gặp phải những vướng mắc thì cách xử lý của họ cũng chuyên nghiệp và khéo léo hơn cả.

Đơn vị gia công OEM uy tín có nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại

Máy móc và thiết bị sản xuất là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình gia công mỹ phẩm. Công nghệ sản xuất thay đổi từng ngày sẽ giúp mang lại những giá trị mới trong chất lượng sản phẩm.

Và tất nhiên, những sản phẩm được sản xuất trên những dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang trong mình các ưu điểm nổi bật hơn nhờ sở hữu bao bì đẹp, chất liệu nội dung an toàn, hiệu quả, mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú…

Vì vậy khi lựa chọn đơn vị gia công OEM, các bạn cũng nên chú trọng vào công nghệ sản xuất của họ.

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI công nghệ Nhật Bản tiêu chuẩn sản xuất CGMP – ASEAN

Là một đơn vị với nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng mỹ phẩm khách sạn. KOSEI sở hữu cho mình đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, làm chủ nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại áp dụng công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản. Với những chỉ tiêu tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn sản xuất CGMP – ASEAN.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.