NHÀ MÁY MỸ PHẨM CUNG CẤP DỊCH VỤ OEM UY TÍN

24/04/2021 - 03:05  
554 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm kiếm một đối tác OEM uy tín để “xào nấu” ý tưởng về mỹ phẩm? Bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng chưa tìm được nhà máy mỹ phẩm cung cấp dịch vụ OEM ưng ý?

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI

KOSEI với nhà máy mỹ phẩm hiện đại

Sở hữu nhà máy mỹ phẩm hiện đại với tổng giá trị đầu tư trên 300 tỷ đồng. Ứng dụng thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, kết hợp sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt đến từ các chuyên gia Nhật Bản. Những sản phẩm mà KOSEI đem đến luôn đáp ứng tốt các điều kiện cả về chất lẫn về lượng.

Nhà máy Mỹ phẩm KOSEI  chuyên về gia công mỹ phẩm OEM được thành lập năm 2019 có tổng diện tích xây dựng 2600m2 x 2 sàn. Với hệ thống thiết bị sản xuất – kiểm tra chất lượng khép kín nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín trên thế giới.

Năng lực sản xuất đạt 18 tấn/ngày. Luôn chủ động về nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất. Đảm bảo sản xuất số lượng đơn hàng mà các đối tác có nhu cầu với thời gian đảm bảo.

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI

Dịch vụ OEM của KOSEI có gì?

Nhà máy mỹ phẩm của KOSEI áp dụng hệ thống tiêu chuẩn sản xuất CGMP – ASEAN (Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm ASEAN).

Đây là hệ thống tiêu chuẩn sản xuất với những quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và kiểm định sát sao về chất lượng. Là hệ thống tiêu chuẩn cao nhất được Cục Quản Lý Dược của Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI

  • KOSEI sở hữu số lượng nhân công >200 người có trình độ phù hợp, được đào tạo và nâng cao chuyên môn liên tục. Dưới sự hướng dẫn và quản lý chặt chẽ của các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu đến từ Nhật Bản
  • Nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguồn nguyên liệu nhập ngoại được tuyển chọn kỹ càng thông qua quy trình đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt các đối tác cung cấp uy tín.
  • Nhà xưởng được thiết kế, quy hoạch, xây dựng và bảo trì phù hợp theo từng giai đoạn sản xuất. Đảm bảo nguyên tắc một chiều trong quy trình sản xuất sản phẩm. Sự giám sát chặt chẽ về con người, nguyên liệu, từ khâu bán thành phẩm cho đến thành phẩm.
  • Môi trường sản xuất chuyên nghiệp, vô trùng với vệ sinh cá nhân, máy móc, thiết bị nhà xưởng.
  • Thiết bị máy móc sản xuất được trang bị hiện đại. Được thiết kế, lắp đặt, vận hành, vệ sinh và duy trì bảo dưỡng theo định kỳ.

Với việc chủ động về nguồn hàng và sản xuất tại chỗ, KOSEI là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam có khả năng tự sản xuất tại nhà máy, hoàn toàn chủ động về nguồn hàng và quy trình sản xuất. Luôn đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng mà không bị cản trở bởi các nguyên nhân khách quan. 

Vì sao nên lựa chọn KOSEI

Mang đến dịch vị gia công trọn gói cho khách hàng, KOSEI luôn đưa ra kế hoạch hỗ trợ các đối tác sử dụng dịch vụ OEM của mình một cách chu đáo từ  A-Z.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
Bước 2: Tư vấn về nguyên liệu, mẫu mã bao bì và các thủ tục pháp lý cần thiết
Bước 3: Tiến hành sản xuất mẫu
Bước 4: Kiểm tra mẫu thử và đánh giá chất lượng của mẫu thử
Bước 5: Gửi mẫu thử đến khách hàng
Bước 6: Tiến hành ký hợp đồng đặt hàng sản phẩm, tạm ứng theo hợp đồng quy định
Bước 7: KOSEI đưa đơn hàng vào lịch sản xuất
Bước 8: Tiến hành sản xuất đơn hàng theo thông tin thỏa thuận, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn
Bước 9: Sản phẩm được đóng gói theo đúng yêu cầu, đảm bảo vận chuyển an toàn đến tận tay khách hàng
Bước 10: Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến sản phẩm

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cả vốn lẫn nhân lực, KOSEI với định hướng vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất mỹ phẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM uy tín, chất lượng. Đặc biệt trong giai đoạn 2021, KOSEI sẽ xây dựng và phát triển riêng cho mình thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp cao cấp của Việt Nam mang chất lượng Quốc Tế. 

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.