Lắp đặt hệ thống máy móc tại nhà máy mỹ phẩm KOSEI – Cập nhật 23/09/2020

24/09/2020 - 10:40  
445 Lượt xem

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI được xây dựng mới trên diện tích 2500m2 x 02 tầng, đồng bộ với nhà xưởng hiện hữu 7000m2. Với tổng vốn đầu tư toàn dự án 500 tỷ đồng, hiện các hạng mục cuối cùng đang được gấp rút hoàn thiện để đưa nhà máy vào hoạt động cuối tháng 10.2020.

Từ 10 năm nay KOSEI đã xuất hàng hóa sang thị trường khó tính hàng đầu thế giới là Nhật Bản. Từ đó nhà máy được định hướng đầu tư bài bản để trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam để có thể cạnh tranh trực tiếp với các nhãn hàng thế giới. Nhà máy áp dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa từ hệ thống phụ trợ cho đến máy móc sản xuất.

Nhằm đem lại chất lượng mỹ phẩm đẳng cấp thế giới cho khách hàng, tất cả các dòng mỹ phẩm của KOSEI được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn hàng đầu CGMP – ASEAN & ISO-22716.

Thế mạnh của Kosei:

– Năng lực sản xuất lớn: 12 tấn/ngày.

– Nhân sự có trình độ và kinh nghiệm phù hợp được đào tạo chuyên môn cao. Với sự hợp tác từ các chuyên gia pha chế – sản xuất hàng đầu Nhật Bản đã từng làm việc tại các Công ty Mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn theo xu hướng mới nhất của thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

– Nguồn nguyên liệu tự nhiên và ngoại nhập cao cấp được mua từ quá trình đánh giá nhà cung cấp gắt gao, để KOSEI lựa chọn các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới.

– Nhà xưởng thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều đảm bảo luồng di chuyển hợp lý của con người, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm

– Hệ thống phụ trợ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng với tổng thầu thi công Taikisha Việt Nam đem lại chất lượng hoàn thiện hoàn hảo.

– Quá trình kiểm tra liên tục từ môi trường sản xuất, máy móc, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm luôn đảm bảo chất lượng và sự ổn định sản phẩm.

Kosei mong muốn tìm kiếm hợp tác với quy đối tác khách hàng ở cả trong và ngoài nước về các dịch vụ gia công OEM mỹ phẩm, nhà phân phối và đại lý kinh doanh mỹ phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh mới được cập nhật tại nhà máy:

BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA RIÊNG MÌNH?

TÌM HIỂU THÊM

Tiến độ xây dựng nhà máy ngày 31/08/2020

 

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu.